[Luhan/EXO Fanfiction] Không Anh, thì không ai khác ! [Chap 9]

CHAP 9: The Meeting

Chơi chán chê và xem mọi người luyện tập ở phòng tập, mãi mới gần đến 4 giờ chiều. Phòng họp ở tầng cao nhất, dưới tầng thượng, haha~ Khi nó đến thì có 4 cô gái nữa ở đó. Ơ, kia là… Joo Hyun ! Nó quên mất là Joo Hyun cũng đỗ nữa. Thật may là nó không phải chống chọi trong căn phòng đó một mình. Nó chạy vội đến chỗ Joo Hyun, hù một cái, làm con bé giật mình quay lại, xong hai đứa nhìn nhau cười nắc nẻ. 3 cô gái còn lại cứ nhìn chằm chằm làm nó với Joo Hyun ngại chết lên được. 5 phút sau, có một cô đeo thẻ staff ra mời chúng nó vào phòng họp. Có khoảng 3 người đã ngồi sẵn trong phòng. Chúng nó cúi đầu chào rồi ngồi vào chỗ. Nếu nó không nhầm, thì người ngồi ở phía đầu bàn kia, là thầy Lee Soo Man. Ông lên tiếng.

Chào các bạn thực tập sinh mới ! Giới thiệu bản thân một chút nhỉ, ta là Lee Soo Man, nhưng các cháu cứ gọi ta là thầy Lee là được.

Sau đó chúng nó lần lượt giới thiệu về bản thân. Cô gái có mái tóc nâu ngắn là Sunhee, 19 tuổi. Cô gái có mái tóc thẳng dài và khuôn mặt hiền lành là Sooyeon, bằng tuổi nó. Cô bạn tomboy lạnh lùng tên So Hyun, bằng tuổi nó nốt. Nó và Joo Hyun. Vậy là 5 người.

Thầy Lee đưa cho chúng nó mỗi người một bản hợp đồng, nó đọc thật kĩ, và quyết định kí. Nó nhìn mọi người, hầu như ai cũng kí xong cả rồi, đang chờ nó. Aish thật ngại quá, nhưng nó phải chắc chắn về từng điều trong hợp động một mới dám kí. Nó đưa lại bản hợp đồng cho thầy Lee, quay sang thấy Joo Hyun đang giơ thumbs up với nó, nó cười. Cô bạn này …

5 người chúng nó sẽ ở chung 1 dorm, đáng tiếc là nó không được ở cùng Han Mi, vì dorm của Han Mi đã chật rồi. Thư kí của thầy Lee đưa cho mỗi đứa một cái thẻ khóa, và số phòng. Dorm nằm ở tầng 13 của tòa nhà, rộng 80­m2, có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp và 2 phòng tắm. Cũng không tệ. Chúng nó quyết định chuyển đến dorm rồi sẽ phân chia phòng sau. Ngồi bàn bạc thêm một vài việc nữa, như thời gian tập luyện sao để không trùng với lịch học, vì chúng nó đều đã học Đại học hết rồi. Sau đó thì ai về nhà nấy. Ngày mai sẽ chuyển đến dorm ở. Tối nay nó phải bàn bạc trả phòng trọ với cô chủ nhà rồi. Cô thực sự rất tốt với nó. Phải chuyển đi thật đáng tiếc !

Dorm, 18.12.2014

 

Wow ~ New houseeeeeeeeee ~

Nó mới bê nốt cái hộp đồ cuối cùng lên đến nơi.

– Mọi người ơi. Ra phòng khách nào ~ – Chị Sunhee vỗ tay gọi mọi người.

Sau khi mọi người đã ngồi thành một vòng tròn đầy đủ ở giữa phòng khách, chị Sunhee nói:

– Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về nhau một chút và sau đó chia phòng nhé !

– Vâng ạ ! – 4 người chúng tôi đồng thanh.

– Bắt đầu từ chị nhé ! Chị là Kim Sunhee. 19 tuổi. Hiện đang học âm nhạc ứng dụng lại Học viện Nghệ thuật Seoul, chuyên ngành Biểu diễn Âm nhạc. Rất vui được gặp mọi người. Mong mọi người giúp đỡ nhiều.

– Đến em đến em.. – So Hyun lên tiếng, oa nhìn lạnh lùng mà không lạnh lùng chút nào nha ! – Em là Lee So Hyun, 18 tuổi, tốt nghiệp trung học xong thì quyết định audition cho SM, lần này là lần thứ 3 em audition và bây giờ mới được nhận. Và, em là một tomboy. Thế thôi ạ. Hì ~

– Cậu… khác với vẻ ngoài thật. Đầu tiên tớ nghĩ cậu lạnh lùng lắm cơ ~ – Joo Hyun nói.

– Chài ơi sao ai cũng nói thế vậy cà huhu~ – So Hyun giả vờ khóc. Thực sự, có hơi chút trẻ con haha ~

– Eh hemm.. Còn em là Sooyeon. Em cũng mười tám tuổi. Hiện tại đang học Dance theory ở trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc. – Sooyeon nói rất nhẹ nhàng, thực sự thấy nữ tính mà. Nhưng có điều gì đó ở cô gái này, làm nó thấy rất lạ. – Rất vui được quen với mọi người.

– Em và Jjang Mi thì học Yonsei, đều học về tiếng nhưng lại khác khoa, cô ấy học tiếng Hàn, còn em học tiếng Trung. À quên em tên Kim Joo Hyun, 18 tuổi. Hihi~ – Joo Hyun nhanh nhảu phun ra một tràng. Ôi đâu rồi cái hình tượng tiểu thư vậy ? Nó cốc cho Joo Hyun một cái rồi nói.

– Cái con bé này ! Ai mướn cậu giới thiệu hộ vậy hử ? Xí. Xin chào mọi người, em là Jjang Mi, mười tám tuổi. Du học sinh người Việt. Em mới sang Hàn được gần 6 tháng. Mong mọi người giúp đỡ ạ !

– Vậy là mọi người đều biết về nhau rồi phải không ? Chúng ta sẽ sống với nhau dài dài, còn nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau lắm ! Bây giờ thì chia phòng và chuẩn bị đến phòng tập thôi !

Không cần phân vân, nó chắc chắn sẽ ở cùng phòng với Joo Hyun.

– Em chọn Jjang Mi ! – Bỗng nhiên Sooyeon giơ tay lên. Và chọn nó ! Á không thể được, nó muốn cùng phòng với Joo Hyun mà.

– Ơ em đang định chọn Jjang Mi mà.. Thôi vậy em với So Hyun cũng được. Chúng mình sẽ làm biển tên là “Double Hyun” nghen Hyunie ~ – Joo Hyun ôm lấy cổ So Hyun và xoa loạn hết đầu tóc cậu ấy lên. Nó còn nghe thấy So Hyun lầm bầm “Aish con bé này!” nữa. – Chị Sunhee lớn nhất nên tụi em sẽ cho chị không gian riêng nghen ! Nhất nhà đó ! – Joo Hyun quay sang chị Sunhee và giơ thumbs up.

– Vâng, xin cảm ơn cô, vậy cứ quyết định thế nha ~ Bây giờ thì chuẩn bị quần áo đi tập thôi !

Aish Joo Hyun, con bé này, thật là chẳng hiểu ý nhau gì sất. Nó nhéo Joo Hyun một cái rồi đi thay quần áo.Vì cùng là thực tập sinh mới nên năm người chúng nó có cùng thời khóa biểu. Thật may cho nó vì tiết đầu tiên là nhảy. Nó chuẩn bị thêm một bộ quần áo nữa: baggy nỉ và hoodie xám, cặp đôi mà nó thích nhất.

5 đứa quyết định đi bộ đến SM, vì thời gian vẫn còn nhiều. Vừa đi vừa tám chuyện, tiện thể ghé fast food ăn sáng luôn, nó thì không cần nhiều, một cốc trà sữa thôi. Nói là ăn sáng, nhưng thực ra cũng 10h rồi, nên nó cũng không muốn ăn nhiều, tiết học của chúng nó bắt đầu lúc 10h15, khi nhảy, no quá không tốt mà đói quá cũng không tốt.

Phòng tập của chúng nó ở cuối hành lang tầng 5, oa thật là xa xăm so với Han Mi quá. Nghỉ trưa nó sẽ lên chơi với Han Mi.

Thầy giáo là một người rất nghiêm khắc. Thầy dạy chúng nó tập thể lực, dạy chúng nó làm sao để nhảy dứt khoát hơn. Nếu một trong chúng nó làm sai, sẽ bị thầy quát ngay. Nhưng trước khi nghỉ trưa, thầy lại nói bằng một giọng rất nhẹ nhàng.

– Đã tập hơn hai tiếng rồi, bây giờ các em nghỉ đi ăn trưa, 2h chúng ta sẽ tập tiếp đến 4h nhé ! Vất vả rồi.

Sau khi thầy ra khỏi, cả lũ hò hét ầm ĩ. Đúng là tập luyện rất khó khăn, mới 2 tiếng mà người nó đã đau rã rời rồi. Nhưng nó sẽ cố gắng, tập nhiều sẽ quen thôi mà ~

* You got a new message *

 

From: Han Mi moaz moaz

Mianhae, hôm nay không đi ăn với mày được rồi, tao có việc đột xuất

To: Han Mi moaz moaz

Việc gì vậy?”

From: Han Mi moaz moaz

“Tao có hẹn với anh Minkwan. Mianhae~~~~”

To: Han Mi moaz moaz

“Theo giai bỏ bạn không nói nhiều ! Have fun ! But not too much fun *ifyouknowwhatimean*”

 

From: Han Mi moaz moaz

“Dirtyminded as always =)))))) buh bye : h”

 

Kyaaaaaaaaaa Han Mi’s on a dateeeeeeeeeeeeeeeeeee ~~~ Và bỏ nó lại đây. Haizzz… Nó biết đi ăn ở đâu và với ai bây giờ ?? Mọi người đều đi cả rồi. Trời ơi ….. Nó thì đang rất đói ~

– Jjang Mi !

Có ai đấy gọi tên nó. Nó ngẩng đầu lên. Ahhh~ Bao lâu rồi nó không thấy nụ cười ấy nhỉ ? Ấm ~ Anh có chút khác, tóc đã nhuộm màu khác rồi, không biết tại do màu tóc mới hay do gầy đi mà mặt anh xanh xao quá. Nó cười như một đứa ngốc trả lời anh.

– Xiao Lu !

– Cô bé, lại được gặp nữa rồi, đi đâu đây ?

– Han Mi hẹn đi ăn với em, vậy mà lại đi hẹn hò rồi. Bad Han Mi ~~~~~ – Nó trề môi ra. Khi đói nó luôn làm những hành động ngu ngốc như thế này mà.

Trùng hợp vậy ! Anh cũng định đi ăn mà không biết đi với ai cả. Đi cùng không ?

Nó ngẩng đầu lên nhìn anh, bắt gặp ánh mắt ấm áp của anh, nó gật gật đầu. Nó không thể từ chối ánh mắt đó được ! Và hiện giờ, nó rất đói nữa !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s