[Luhan/EXO Fanfiction] Không Anh, thì không ai khác ! [Chap 8]

CHAP 8: The Celebration

 

Một tuần sau đó nó vùi đầu vào học để thi hết môn. Cố lên nào ~ Thi xong là được nghỉ đông rồi. Các thầy cô cũng tạo điều kiện cho no rất nhiều, một số cô còn cho nó tài liệu cần thiết để ôn thi nữa. Hôm nay đã là ngày thi thứ hai rồi. Nó đang đi bộ đến thư viện, không khí trong trường rất thích, trong lành, hôm nay còn có chút hửng nắng nữa. Thời tiết thuận lợi cho việc học hành đây. Haiz~

– Số báo danh 13! Số báo danh 13!

Ehh? Nó bị ảo à? Nó lại nghe thấy tiếng ai đấy gọi “SBD 13” chứ. Híc đừng nói là áp lực ôn thi biến nó thành thế này nhé huhu~ Đúng lúc nó đang lắc đầu để đuổi cái ý nghĩ kia đi thì có ai đó tóm lấy nó từ đằng sau. Nó giật mình chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì thấy trước mặt mình là một cô gái, trông rất quen, hình như nó gặp ở đâu rồi thì phải. Mà vấn đề là, tại sao cô gái đó lại tóm lấy nó !

– Trời ơi gọi mãi sao cậu không trả lời vậy ?

– Cậu? Gọi tớ à?

– Naeeeeee ~ Tớ không biết tên. Nên đành gọi cậu bằng số báo danh đó !

– ????

– Số báo danh khi audition cho SM Ent đó. Tớ là số 11 này ~

Mắt nó mở to. Thảo nào trông cô gái này rất quen. Hóa ra là “số báo danh 11”, người đã làm nó lo lắng vì nụ cười tươi như hoa của cô ấy. Cô ấy thực sự rất xinh, nụ cười tươi, mái tóc dài có hơi quăn ở phần đuôi, nhìn cô ấy thực sự trông rất ra dáng tiểu thư. Mong manh. Dễ vỡ.

– Hello ~~~~ Đang nhớ đến anh nào hay sao mà quên mất tớ rồi nè !

– À không hì ! Thảo nào trông cậu rất quen haha~ Mà, sao cậu lại ở đây?

– Tớ học ở đây mà. Nhưng tớ học khoa tiếng Trung.

– Thảo nào chưa thấy cậu bao giờ. Hóa ra học khác khoa luôn.

– Naee ~ Cậu nhận được mail rồi chứ? Họ mới gửi mail cho tớ hôm qua. TỚ ĐƯỢC NHẬN RỒI !

Nó vẫn chưa nhận được mail. Nó sẽ KHÔNG nhận được mail. Đơn giản vì nó đâu có gì đặc biệt chứ! Nhan sắc bình thường, nhảy cũng chẳng đến đâu. Cũng phải thôi. Nó đã tưởng tượng ra cảnh này từ đầu mà. Đúng là không nên audition thì đúng hơn ! TRỜI ƠI NÓ ĐÃ NGHĨ CÁI GÌ VẬY CHỨ ?!

– Uhmm Vậy sao? Tớ vẫn chưa nhận được.

– Thế à ? Đừng lo, rồi cậu sẽ nhận được thôi. Tự tin lên ~ Có lẽ họ vẫn chưa kịp gửi mail cho cậu thôi. Hì.

– Có lẽ thế ….

– Đừng buồn như thế mà ! Anyway, tớ là Joo Hyun. Kim Joo Hyun. Mười tám tuổi !

– Tớ là Jjang Mi. Cũng mười tám tuổi ! Rất vui được làm quen với cậu !

– Nice to meet you too ~~ Cậu đang đi đâu thế ?

– Tớ đang đến thư viện ôn bài. Đi cùng luôn không?

Nó giơ tay ra. Joo Hyun cười một cái rồi nhẹ nhoàng khoác tay nó. Cô gái này.. Thực sự đáng yêu ~

Nó và Joo Hyun ôn bài tới tận trưa. Sau đó Joo Hyun có rủ nó đi ăn trưa nhưng nó từ chối, nó có mang sandwiches theo rồi, vì lịch thi buổi chiều của nó rất sớm, không kịp đi ăn ngoài. Hai đứa tạm biệt nhau rồi mỗi người một ngả.

Nó chọn một chỗ yên tĩnh nhất, cắm tai nghe vào, và lôi sandwiches ra ăn. Không biết từ lúc nào, trong list nhạc của nó toàn là nhạc của EXO. Album MAMA rồi album XOXO nữa. Cả bản tiếng Hàn và tiếng Trung. À, có lẽ từ khi Luhan bước vào cuộc đời nó. Mọi sự xuất hiện của anh đều chớp nhoáng và thoáng qua, nhưng những gì để lại trong tim nó thì sâu đậm hơn cả. Cũng có thể, là do chưa chàng trai nào đối xử với nó như anh, chưa chàng trai nào sợ nó bị lạnh như anh, chưa chàng trai nào bỏ qua mọi rắc rối để đến chúc nó may mắn như anh…. Aish nó lại nghĩ quá lên rồi. Anh chỉ coi nó là bạn thôi. Hoặc anh đồng cảm với nó vì nó cũng xa nhà như anh. Chỉ như vậy thôi mà ! Nó lúc nào cũng nghĩ quá lên sinh hoang tưởng. Haizzzzzz… Hi vọng nhiều thất vọng nhiều thôi, Jjang Mi ah ~~

Kết thúc môn thi cuối. Phải nói là không cảm giác nào sướng như cái cảm giác này. Nó sẽ không phải đi học trong hai tuần. Thực sự. Có một kì nghỉ ! Nó lên kế hoạch hết rồi. Nó sẽ đi chơi với Han Mi, với điều kiện con bé không bận, haiz. Nó sẽ đi ăn những món nó thích, đi thăm thú những nơi nổi tiếng ở Hàn Quốc. Và, nó sẽ đi ngắm sông Hàn! Chắc chắn luôn đấy!

Nó rút điện thoại ra và gọi cho Han Mi.

– Ê tao thi xong rồi bay !

– Làm bài tốt không mày?

– Cũng ổn, không nợ môn nào đâu ! Jjang Mi ta là ai chứ hahahahahhaa

– Thôi sĩ nó vừa vừa thôi nhá. Đến đây đi ~

– Đến đâu cơ?

– Đến SM. Mua cơm hay gì đó đến đây đi ! Nghỉ trưa ở đây ! We’re going to have a party babe !

– Bộ mày đao hả con? Mày nghĩ SM là nơi muốn vào thì vào hả?

– Tất nhiên là không ! Ai được phép thì vào.

– Vậy nhìn mặt tao có giống đứa “được phép” không mày?

– Bộ chưa biết hở ?

– Biết cái zề ??

– Check mail đi. Thế nhá! Chụt choẹt *tút tút tút*

– Ơ cái con chết BẦM NÀY ! DÁM CÚP MÁY TRƯỚC MẶT BÀ !

Nó không kịp hét cái câu cuối vào điện thoại thì con khỉ gió kia đã cúp máy rồi. Haiz. Mà Han Mi nhắc nó check mail ? Có gì chứ ?

Nó log in vội vô cái gmail của nó. Có 10 tin mới ! Ôi mẹ ơi chắc lại mấy cái tin nhắc nhở của facebook cả twitter. Nó lướt nhanh xuống. VÀ KHÔNG TIN VÀO MẮT MÌNH !

“From: smcastingteam@smtown.com

To: rosieblc@gmail.com

Congratulations, Jjang Mi Nguyen!

You got accepted as a new trainee for SM Entertainment.

This email contains a file including all you need to know!

Come to the company at 4pm – 22.12.2014.

Good bye ! And don’t be late ^^

SM Casting Team – 2014”

ARE YOU KIDDING ME ???? Nó được nhận rồi ! Nó đỗ rồi ! Nó là SM trainee rồi ! Okay giết nó đi ! Không thể tin được ! Nó muốn gọi điện cho Han Mi và hét thật to ! Nhưng thay vì làm thế, vì đây là nơi công cộng, nó lại không muốn bẽ mặt, nên nó đã nhắn một cái tin “AHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHHH ~~~~~” đến số điện thoại của Han Mi. Haha~ Đúng thế ! Đôi khi nó hơi dở người một tí ! Nhưng thử hỏi ai trong hoàn cảnh này mà không dở cơ chứ ! À và phải nhớ chiều nay nó có cuộc hẹn tại SM Ent lúc 4 giờ.

Nó chạy vù ra siêu thị mua một đống snack và nước uống, vui như thế này ăn mừng chút cũng không sao nhỉ ? Rồi bắt bus đến SM building luôn.

– AH !

– AH !

– AH !

– AHHHHHHHHHHHHHHHH !!!!!!

– Okay stop ! Tao với mày đang trở nên điên loạn rồi đấy ! – Nó vừa cười vừa cố gắng bình tĩnh lại.

– Nhưng tao vui lắm ! Mày thấy không ? Tao bảo đỗ là đỗ. Mồm tao thiêng lắm ! Hê hê – Han Mi vỗ ngực tự hào.

– Rồi. Cám ơn cô haha ~~ Bây giờ thì mang snack lên cho mọi người nào !

Mọi người chúc mừng nó, vỗ vai nó, high five với nó, có người thì dặn dò nó. Thực sự nó vui quá chẳng để ý đến xung quanh nữa. Tối về nó sẽ gọi điện cho mẹ nó thông báo tin mừng. Có một cái vỗ nhẹ trên vai. Nó quay ra, trên miệng vẫn nụ cười sáng hơn cả mặt trời. Nhưng nụ cười ấy tắt ngấm khi nó thấy người đấy là ai. Well, this person is good at breaking the mood. Seo Youngho.

– Congratulations ! Tôi không nghĩ cô bé lại audition cho SM thật đâu !

– There is only one chance, take it or lose it ! Đơn giản thôi mà. Hờ.

– Cuộc sống thực tập sinh rất khổ. Không biết cô bé có chịu được không đây ? – Hắn ta gãi gãi cằm tỏ vẻ suy nghĩ. Đúng là muốn người ta phát tức mà. Ăn mừng một tí cũng khó khăn nữa.

– Cuộc sống du học sinh cũng rất khổ, nhưng tôi vẫn vượt qua được, tôi nghĩ khổ thêm một chút thì tôi vẫn chịu được. Và tôi tuyệt đối không phải loại người sợ khổ sợ khó, dễ bỏ cuộc. Không tin, cứ chờ xem ! Anyway, cám ơn sự quan tâm của anh ! – Nó cười khẩy một cái. “Don’t mess with me, boy.”

– Ohh uhmmm okay,  I will wait ! – Hắn trả lời với cái giọng bất lực vì không biết đối đáp lại kiểu gì. “Okay, I win !” Nó cười thầm trong bụng.

“Seo Youngho, stay out of my life”.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s